Chúc mừng năm mới Nhâm Dần 2022 Sơn Galaxy Led Oristar Viễn Đông Star Hợp tác 25 năm Tập Đoàn Viễn Đông

Văn hóa doanh nghiệp VIỄN ĐÔNG

              
               Với mô hình Tập đoàn, Viễn Đông luôn tự hào là một Tập đoàn có nền văn hoá khá phong phú và đặc sắc. Văn hoá VIỄN ĐÔNG hình thành cùng với sự ra đời và phát triển của các công ty thành viên.
               Với đội ngũ nhân viên năng động, tập thể lãnh đạo trẻ trung đầy kinh nghiệm và các cộng tác viên uy tín, mọi thành viên trong gia đình Tập đoàn Địa ốc Viễn Đông cùng gắn bó hoạt động vì lợi ích chung của Công ty 
               Văn hoá VIỄN ĐÔNG đã trở thành món ăn tinh thần, chất keo đoàn kết, sân chơi tuyệt vời, nguồn động viên cổ vũ và là niềm tự hào của mỗi người VIỄN ĐÔNG.
Làm việc theo đội
               Một tập thể làm việc hợp tác và hiệu quả là yếu tố thiết yếu cho sự thành công. Vì vậy Công ty luôn tạo điều kiện để các cá nhân làm việc theo đội, kết quả đạt được của đội chính là thành quả của mỗi cá nhân. Sự đóng góp và hợp tác của từng thành viên sẽ tạo ra sức mạnh của cả Công ty.
Trao đổi thông tin
              Các CBCNV được khuyến khích chia sẻ các quan điểm, tìm kiếm thông tin, cung cấp dữ liệu và giải quyết những vướng mắc cùng với cấp trên trực tiếp; khi cần thiết cũng có thể tham khảo ý kiến của bất kỳ thành viên nào trong Ban Lãnh đạo để đi đến giải pháp sau cùng. Trưởng phòng luôn là người lắng nghe ý kiến của nhân viên, khuyến khích những nỗ lực và tìm giải pháp cho những khó khăn mà nhân viên gặp phải. Ban Lãnh đạo không chấp nhận cách truyền đạt thông tin sai lệch, đồn thổi, gây chia rẽ nội bộ làm tinh thần làm việc và quan hệ đồng nghiệp trở nên đố kỵ và thiếu hợp tác.
Tôn trọng giá trị Nhân viên
              Công ty luôn xem con người là nguồn lực quý giá nhất. Vì thế, Công ty luôn tạo mọi điều kiện để bạn phát huy hết tiềm năng của nhân viên bằng cách khuyến khích nhân viên học hỏi thêm và tin tưởng giao phó những trọng trách cao hơn, phù hợp với khả năng và kinh nghiệm mà từng nhân viên có thể đảm trách.    
Tính chuyên nghiệp trong công việc 
            Tính chuyên nghiệp được thể hiện bằng cam kết cung cấp sản phẩm, giải pháp và công cụ cho khách hàng với chất lượng cao, dịch vụ chu đáo và uy tín, giao tiếp với khách hàng bằng thái độ hòa nhã, lịch thiệp, tôn trọng nhau trong thương lượng và tranh luận để đi đến thống nhất. Sử dụng các biểu mẫu, tài liệu chuẩn của công ty khi gửi đến khách hàng...
            Mặt khác, tính chuyên nghiệp được thể hiện bằng việc chấp hành nghiêm túc nguyên tắc quản lý điều hành, đảm bảo hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. 
            Ban Lãnh đạo và toàn thể nhân viên Công ty CP Tập đoàn Địa ốc Viễn Đông tự nguyện tham gia các hoạt động từ thiện hoặc các công tác xã hội để phát triển cộng đồng, tôn trọng pháp luật.
Hoạt động văn hoá, văn nghệ và thể dục thể thao hàng năm
              Công đoàn, đoàn thanh niên và tất cả các thành viên trong tập đoàn có nhiệm vụ phát triển và gìn giữ văn hóa VIỄN ĐÔNG. Hàng năm, Công đoàn, đoàn thanh niên Công ty luôn tổ chức các hoạt động văn hóa - thể thao nhằm mang lại cho người VIỄN ĐÔNG một cuộc sống tinh thần phong phú, sự gắn bó với công ty, tin tưởng vào Công ty.
            - Ngày truyền thống công ty lấy ngày 22/12/1995.
            - Hàng năm, Tập đoàn luôn tổ chức các chương trình giao lưu văn hóa văn nghệ, thể thao truyền thống như:
            - Hội thi nấu ăn nhân dịp 8/3, 20/10
            - Đại hội thể thao Tập đoàn Viễn Đông (Tháng 9, tháng 10) bao gồm các môn thể thao như: nhảy túi, kéo co, bóng đá…
            - Tham gia các chương trình giao lưu văn hóa, văn nghệ và thể dục thể thao do Quận và thành phố tổ chức;
            - Các chương trình giao lưu văn hóa, văn nghệ giữa các công ty trong Tập đoàn.