Công ty CP Đầu tư Thành Đông.

      Tình hình kinh tế Việt Nam nói chung và các đô thị nói riêng đang ngày càng phát triển nhanh chóng dẫn đến nhu cầu lớn về đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng, trong đó có đầu tư xây dựng và kinh doanh bất động sản (văn phòng cao cấp, nhà ở, trung tâm thương mại...). Trong khi đó, chất lượng hiện tại của bất động sản cũng như của việc đầu tư xây dựng và quản lý bất động sản tại các thành phố lớn của Việt Nam còn nhiều bất cập: nhiều công trình vừa mới xây đã bị rạn nứt, chất lượng dịch vụ còn kém đồng bộ ...Do vậy, nhu cầu về bất động sản cao cấp cùng với nhưng dịch vụ chất lượng cao đi kèm là rất lớn.

      Nhận thấy thị trường vô cùng tiềm năng, Công ty CP Đầu tư Thành Đông được thành lập với mục tiêu trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh bất động sản. Thành lập ngày 6/1/2004 với tên gọi Công ty TNHH Đầu tư Thành Đông, cho đến tháng 5/2007 công ty chính thức chuyển đổi thành Công ty CP Đầu tư Thành Đông theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0103017286 do Sở Kế hoạch và Đầu tư T.P Hà Nội cấp ngày 30/5/2007. Hiện nay, các lĩnh vực kinh doanh của Công ty CP Đầu tư Thành Đông gồm có:

- Kinh doanh Bất động sản;
- Xây dựng nhà ở để bán, cho thuê;
- Xây dựng công trình dân dụng;
- Xây dựng công trình công nghiệp kể cả công trình cơ sở hạ tầng;
- Sản xuất vật liệu xây dựng;
- Lắp đặt trang thiết bị cho các công trình xây dựng;
- Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa, bưu phẩm;
- Dịch vụ chuyển, phát báo chí, ấn phẩm định kỳ;
- Dịch vụ ăn uống, giải khát (không bao gồm kinh doanh quán Bar);
- Đại lý mua, bán, ký gửi hàng hóa
- Đại lý phát hành xuất bản phẩm được phép lưu hành;
- Đại lý bán vé máy bay;
- Đại lý cung cấp các dịch vụ bưu chính viễn thông;
- Kinh doanh khách sạn, nhà hàng (không bao gồm kinh doanh nhà hàng karaoke, vũ trường, quán Bar)./.

         Trong xu thế hội nhập kinh tế quốc tế đầy thách thức và vận hội như hiện nay, bên cạnh việc đầu tư các công trình xây dựng góp phần thay đổi diện mạo chung của đất nước, Công ty Cổ phần Đầu tư Thành Đông sẽ không ngừng phấn đấu trở thành công ty dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp Dịch vụ Quản lý chuyên nghiệp các khu văn phòng xứng ngang tầm với các công ty Quản lý chuyên nghiệp của nước ngoài hiện đang có mặt tại Việt Nam.

        Đồng thời, để chuyên nghiệp hoá các lĩnh vực kinh doanh, nâng cao chất lượng dịch vụ, Công ty còn đầu tư thành lập các công ty thành viên để kinh doanh dịch vụ hỗ trợ cho Công ty Cổ phần Đầu tư Thành Đông như:

 - Công ty Cổ phần An Ninh Thành Đông
 - Công ty Cổ phần Bất động sản Hoa Anh Đào

       Để củng cố vị thế và nâng cao năng lực quản lý, Công ty chúng tôi đang áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008.  

      Thành Đông cam kết mang lại cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ đa dạng với chất lượng tốt nhất.
---------------------------------------
Websitel: http://www.thanhdong-jsc.com