Tin tức Tin tức bất động sản
Những chính sách mới đáng chú ý sẽ có hiệu lực trong tháng 4
Trong tháng 4, nhiều chính sách mới bắt đầu có hiệu lực, trong đó đáng chú ý có việc giảm thuế bảo vệ môi trường đối với mặt hàng xăng, dầu từ ngày 1/4 và nâng trần làm thêm giờ với người lao động.
CHÚC MỪNG NĂM MỚI NHÂM DẦN 2022
Đầu xuân năm mới, Ban lãnh đạo Tập đoàn gửi lời chúc tới toàn thể cán bộ, công nhân viên một năm mới Sức Khoẻ - Bình An - Thành Công!!!
Những chính sách có hiệu lực từ tháng 6/2021
Từ đầu tháng 6, nhiều quy định, chính sách mới sẽ chính thức có hiệu lực. Trong đó đáng chú ý có nhiều hành vi sai phạm cụ thể được đề cập trong nghị định của Chính phủ về xử phạt hành chính trong lĩnh vực quảng cáo, văn hóa.
Chính sách nổi bật có hiệu lực tháng 10/2020
Tháng 10 này, nhiều chính sách quan trọng, ảnh hưởng lớn đến đời sống người dân sẽ bắt đầu có hiệu lực. Có thể kể đến: người dùng được chủ động ngăn chặn tin nhắn rác, cuộc gọi rác; thêm nhiều công việc yêu cầu nghiêm về an toàn lao động; bán hàng xách tay có thể bị phạt đến 200 triệu đồng...
Chính sách nổi bật có hiệu lực từ tháng 8
Xe kinh doanh vận tải phải đổi biển màu vàng; CSGT không được trưng dụng phương tiện... là chính sách nổi bật có hiệu lực từ tháng 8.
Chính sách nổi bật có hiệu lực từ tháng 6
Sân golf không được tổ chức cá cược, đánh bạc; 4 loại tài sản không được kê biên... là những chính sách nổi bật có hiệu lực từ tháng 6.
Chính sách mới có hiệu lực từ tháng 11-2020
(PLO)- Chính sách phát triển giáo dục mầm non, quy định về số lượng phó giám đốc sở, phó trưởng phòng… là những văn bản mới có hiệu lực từ tháng 11-2020.
Viễn Đông Group “25 năm Đường Chúng ta đi”
Vào tối 22/12/2019, Viễn Đông Group đã long trọng tổ chức một chương trình kỉ niệm nhân ngày truyền thống với phần dàn dựng nội dung vô cùng ý nghĩa, quy mô nhằm tri ân và nhìn lại chặng đường 25 năm đã qua của Tập đoàn.
Vững một niềm tin cùng Viễn Đông với “Tầm cao dẫn bước”
Lại một năm nữa sắp qua và các thành viên của tập đoàn Viễn Đông lại háo hức chờ đón sự kiện quan trọng nhất của cả tập đoàn. Sự kiện mang lại không khí ấm áp của đại gia đình Viễn Đông vào mỗi dịp tháng 12 về.
CHI BỘ CÔNG TY CPTĐ ĐỊA ỐC VIỄN ĐÔNG TỔ CHỨC ĐẠI HỘI ĐẢNG NHIỆM KỲ 2020 – 2025
Đúng 8h30 ngày 16/05/2020 tại Nhà sinh hoạt cộng đồng số 86 Hào Nam, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội. Chi bộ công ty CPTĐ địa ốc Viễn Đông đã tổ chức thành công đại hội đảng nhiệm kỳ 2020 – 2025.
Du lịch Đài Loan cùng Sơn Galaxy
Sơn Galaxy tổ chức chuyến du lịch Đài Loan cho toàn bộ cán bộ nhân viên có thành tích cao và tích cực phát triển thương hiệu Sơn Galaxy.
Video Thiết bị Viễn Đông
Công ty CP Thiết bị Viễn Đông được thành lập tháng 6 năm 2006, là thành viêncủa Tập đoàn Viễn Đông.